Kích thước con dấu tròn công ty

Kích thước con dấu bạn đã biết ?

Đúng như bạn đã biết việc sử dụng con dấu công ty là bắt buộc và điều này cùng với chữ ký góp phần tạo nên tính hợp pháp và pháp lý cho các giao dịch và văn bản của doanh nghiệp tuy nhiên để đảm bảo tính chuẩn mực kích thước con dấu tròn công ty cũng cần tuân thủ quy định.

Cách làm sạch con dấu mặt khắc dấu hiệu quả

Quy định kích thước con dấu công ty | KHADA
Quy định kích thước con dấu công ty | KHADA

Quy định về việc đăng ký con dấu công ty

Doanh nghiệp có quyền tự quyết định hình dáng, nội dung trên con dấu.

Quản lý bảo quản con dấu thực hiện theo quy định của doanh nghiệp đó

Doanh nghiệp sử dụng dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật 

Như vậy so với quy định về con dấu tại Luật Doanh Nghiệp 2014 thì luật mới đã bỏ quy định ” trước khi sử dụng doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tai công khai trên cổng thông tin Quốc Gia về đăng ký doanh nghiệp  

Không bắt buộc nội dung con dấu theo quy định tại Khoản 1 điều 44 Luật doanh nghiệp 2014

Cách đổ mực con dấu tròn

Những điều cấm về con dấu

Doanh nghiệp không được sử dụng những hình ảnh, từ ngữ, ký hiệu sau đây trong nội dung hoặc làm hình thức mẫu con dấu:

– Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.

– Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Doanh nghiệp chịu trách nhiệm bảo đảm tuân thủ quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật có liên quan khi sử dụng hình ảnh, từ ngữ, ký hiệu trong nội dung hoặc làm hình thức mẫu con dấu.

Kích thước con dấu công ty 

kích thước con dấu tròn công ty thông dụng | KHADA
kích thước con dấu tròn công ty thông dụng | KHADA

Theo thông tin như trên thì hiện nay các quy định về kích thước và nội dung trên con dấu đã hết hiệu lực. Do đó công ty có thể tự quyết định kích thước con dấu của mình , tuy nhiên cần cân đối phù hợp không làm quá nhỏ không nhìn rõ được nôi dung, hoặc quá to làm mất cân đối văn bản.

Một số mẫu con đấu công ty 

khắc dấu mộc công ty | KHADA
khắc dấu mộc công ty | KHADA

Đơn vị khắc dấu lấy liền uy tín tại TPHCM

KHADA là đơn vị chuyên khắc dấu bán hàng qua điện thoại lấy liền, với sự uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi tự hào mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, KHADA cam kết cung cấp những con dấu chất lượng, chính hãng và được khắc lấy liền. Quý khách hàng không cần phải chờ đợi lâu để sở hữu một con dấu bán hàng qua điện thoại chất lượng và phục vụ kinh doanh ngay lập tức.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô cùng quý giá trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, dịch vụ khắc dấu lấy liền của KHADA giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi và chờ trong ít phút, sẽ có một con dấu bán hàng qua điện thoại chất lượng và hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng.

KHADA.vn Đảm bảo sự chính xác, sắc nét và bền bỉ của từng con dấu, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hotline: 0931.103.123
Mail:  cskh.khada@gmail.com
VPKD: 99 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *