Làm con dấu tên tiếng nhật ở đâu

Làm con dấu tên tiếng nhật ở đâu ? Khắc dấu tên tiếng Nhật, hay còn gọi là khắc dấu katakana, là một loại dấu vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những cá nhân có nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Xứ sở hoa anh đào đã từ lâu trở thành điểm đến của những con dấu độc đáo. Thay vì ký bằng bút như tại Việt Nam, ở Nhật Bản, mỗi người thường sở hữu một con dấu tên tiếng Nhật để đóng vào các giấy tờ cần thiết hoặc các giao dịch về tiền bạc, thay thế cho chữ ký trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đây.

Vì sao bạn nên khắc dấu tiếng nhật tại tphcm 

Rất nhiều bạn thắc mắc làm con dấu tên tiếng nhật ở đâu tốt nhất ? Bạn tham khảo ít thông tin nhé. Tại Nhật Bản, việc khắc dấu tên tiếng Nhật là một việc làm rất quan trọng và không thể thiếu. Mỗi con dấu tiếng Nhật thường được khắc theo yêu cầu và có giá khá cao, dao động từ 350.000 đến 450.000 VNĐ. Tuy nhiên, với số tiền này, bạn có thể khắc được 3-4 con dấu tại Việt Nam. Do đó, việc làm con dấu tiếng Nhật trước khi sang Nhật Bản là rất cần thiết và quan trọng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong công việc và học tập tại đất nước này.

Để giúp bạn giải quyết rào cản về địa lý và ngôn ngữ khi tìm kiếm một đơn vị khắc dấu katakana theo yêu cầu, Khắc Dấu lấy liền Khada cung cấp 2 loại dấu cơ bản với dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn khắc dấu tên tiếng Nhật một cách tận tâm và chuyên nghiệp, giúp bạn tiến gần hơn đến ước mơ và thành công trong cuộc sống và công việc tại đất nước Nhật Bản.

Có 2 Loại con dấu tên tiếng Nhật

Con dấu tiếng nhật liền mực

con dấu tiếng nhật liền mực | Khada
con dấu tiếng nhật liền mực | Khada

Con dấu tiếng Nhật liền mực là một loại dấu vô cùng tiện lợi và được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Điểm đáng chú ý đầu tiên của loại con dấu này chính là tính liền mực, tức là hộp mực sẽ được gắn trực tiếp bên trong con dấu. Điều này tạo nên sự tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng con dấu, bạn có thể dễ dàng mang theo nó đến bất kỳ đâu mà không lo mất mực hay gặp rắc rối trong việc thêm mực.

Cách làm sạch con dấu mặt khắc dấu hiệu quả

Con dấu tiếng nhật mực rời

Con dấu tiếng Nhật mực rời là một loại dấu độc đáo với cán dấu làm bằng gỗ và khay mực riêng biệt. Khi sử dụng, bạn cần phải chấm đầu con dấu vào khay mực để đóng ra chữ được khắc ở mặt dấu. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là việc sử dụng con dấu mực rời có thể dễ gây ra nhiều vết bẩn ở tay hoặc quần áo nếu không cẩn thận.

Con dấu tiếng nhật mực rời | Khada
Con dấu tiếng nhật mực rời | Khada

Một số con dấu tiếng nhật tham khảo

một số mẫu con dấu tên tiếng nhật | Khada
một số mẫu con dấu tên tiếng nhật | Khada

Chi phí làm con dấu tiếng nhật tại Khada

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng giá làm dấu tiếng nhật

Loại 1 : Dấu gỗ chấm mực (khắc trực tiếp, hoặc cao su dán lên) giá 70.000 VNĐ

Loại 2 : Dấu nhựa chấm mực ( khắc trực tiếp, hoặc cao su dán lên) giá 80.000 VNĐ

Con dấu tiếng Nhật là gì ? Chi phí khắc dấu tiếng Nhật

Quy trình làm con dấu tiếng nhật tại Khada 

Bước 1 : Khách hàng cung cấp thông tin tên cần khắc dấu

Bước 2 : Khada tiến hành lên mẫu và gửi demo cho thiết kế cho khách hàng duyệt file

Bước 3 : Sau khi chốt thiết kế Khada sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho quý khách

Làm con dấu tên tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn con dấu và công nghệ khắc dấu nhanh hiện đại, Khắc dấu lấy liền KHADA tự hào mang đến những mẫu dấu đẹp và chất lượng cao nhất. Mỗi dấu in đều được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo độ sắc nét tuyệt đối khi đóng dấu.

Khắc dấu lấy liền Khada cam kết giao hàng tận nơi trong ngày, đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho quý khách hàng. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ nhận con dấu tại địa chỉ mong muốn mà không phải di chuyển đến cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *